สะเทือนใจ!! “สามี” คิดว่าโชคดีที่ได้แต่งงานกับ “ภรรยา” เป็นสาวบริสุทธิ์ มาตลอด แต่สุดท้ายต้องช็อค เมื่อพบ “ความลับใต้ผ้าปูที่นอน”!!

12 มกราคม 2017 | ข่าวเด่นประเด็นร้อน

คนเราถ้าหากจะตกลงปลงใจใช้ชีวิตคู่ด้วยกันแล้ว คงจะต้องไม่มีความลับต่อกัน ไม่โกหกกัน นั้นถือเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่งถ้าเราจะเลือกคนนี้เป็นคู่ชีวิตแล้ว และอีกเรื่องที่ถือว่าสำคัญไม่กันคือ “ความซื่อสัตย์” หากคนเราไม่ซื่อสัตย์ต่อแล้วชีวิตคู่จะดำเนินไปอย่างความสุขไม่ได้แน่ เช่นเดียวกับเรื่องนี้ที่ ชายหนุ่มคิดว่าเค้าคือผู้ชายที่โชคดีที่สุดที่ได้แต่งงานกับสาวบริสุทธิ์  แต่แล้วเค้าต้องเสียใจทีหลัง เมื่อเค้าได้เจอความลับที่แฟนสาวของเค้าได้ปกปิดไว้

เรื่องราวนี้้เกิดขึ้น “นายบี” (นามสมมุติ) ที่ออกเปิดเผยเรื่องราวที่เรียกได้ว่าผิดหวังมากที่สุดก็ว่าได้ ว่า หากสามารถย้อนเวลาได้คงดีไม่น้อย เรื่องที่นายบีจะเล่าในวันนี้หวังว่าจะเป็นอุทาหรณ์ให้กับเพื่อนๆ ซึ่งนายบีกับภรรยารู้จักกันได้เพียงครึ่งปีก็แต่งงานกัน ถึงแม้ว่าจะเป็นช่วงเวลาที่ไม่นานนัก แต่นายบีก็มั่นใจว่าเรารักกันมากจริง ๆ นายบียังรับปากเธออีกด้วยว่า นายบีจะรอและไม่มีอะไรกับเธอ จนกว่าเราจะแต่งงานกัน เพราะเธอตั้งใจว่าจะเก็บความบริสุทธิ์นี้ไว้ให้สามีในอนาคตของเธอเพียงผู้เดียว ซึ่งนายบีก็เข้าใจและไม่ได้เรียกร้องอะไรจากเธอ เธอมักชื่นชมเสมอว่าผมเป็นสุภาพบุรุษ

จนกระทั่งในวันแต่งงาน ยิ่งทำให้นายบีเก็บอาการตื่นเต้นไว้ไม่อยู่ เพราะว่า “ครั้งแรก” ของเธอกำลังจะกลายเป็นของนายบีในไม่ช้าแล้ว ก่อนที่เราจะมีอะไรกัน เธอขอร้องให้นายบีช่วยปิดไฟ เพราะเธอรู้สึกอาย นายบีจึงลุกขึ้นไปปิดไฟโดยไม่คิดอะไร คืนนั้นถือว่าเป็นคืนที่นายบีมีความสุขมากที่สุดในชีวิตเลยก็ว่าได้

และวันรุ่งขึ้นนายบีตื่นมาเห็นคราบเลือดสีแดงบนผ้าปูที่นอน ยิ่งทำให้นายบีรู้สึกว่าตัวเองโชคดีมากที่ได้พบกับเธอ เพราะคิดว่าในสมัยนี้ผู้หญิงที่ยังไม่เคยผ่านมือผู้ชายนั้นหาได้ยากเต็มที หลังจากนั้นนายบีจึงชวนเธอมารับประทานอาหารเช้าด้วยกัน เธอขอให้นายบีรอก่อน เพราะเธออยากจะเปลี่ยนผ้าปูที่นอนก่อน นายบีจึงบอกให้เธอรีบมาทานข้าวกันก่อน ไม่ต้องรีบเปลี่ยนผ้าปูที่นอนก็ได้ ทันใดนั้นขณะที่ทั้งคู่กำลังรับประทานอาหารเช้ากันอยู่ คุณแม่ของนายบีก็เข้ามาเยี่ยมที่บ้านพอดี แม่เดินเข้ามาในบ้านและตรงดิ่งไปยังห้องนอนของทั้งคู่ทันที แม่นายบีดึงผ้าปูที่นอนออกมา เรียกให้นายบีและภรรยาเข้าไปดู และพูดเสียงดังว่า “ฉันรู้ว่านี่ไม่ใช่คราบเลือด ลูกชายฉันบอกตลอดว่าเธอเป็นผู้หญิงที่ดีบริสุทธิ์ไร้เดียงสา แต่นี่คืออะไร ? นึกไม่ถึงว่าเธอจะกล้ามาหลอกลวง”

นายบีตกใจมากจนทำอะไรไม่ถูกจึงขอให้แม่ของเค้ากลับไปก่อน แล้วมีอะไรค่อยมาคุยกันวันหลัง หลังจากแม่นายบีออกจากบ้านไป ภรรยานายบีก็ร้องไห้และสารภาพกับนายบีว่า  “จริง ๆ แล้วนี่ไม่ใช่คราบเลือด และเธอเคยมีแฟนมาแล้วหลายคนก่อนหน้านี้ เพราะไม่อยากทำให้นายบีรู้สึกผิดหวังที่แต่งกับเธอจึงต้องทำแบบนี้” นายบีรู้สึกตกใจที่มารู้ว่าเธอโกหกผม แต่ถึงนายบีจะเสียใจ นายบีก็ยังรักเธอจึงให้อภัยแก่เธอ

แต่ปัญหาอยู่ที่แม่ของนายบี แม่ไม่พอใจเอามาก ๆ ที่เธอมาหลอกนายบี ทุกครั้งที่แม่มาเยี่ยมที่บ้าน จะหยิบยกเอาเรื่องนี้ขึ้นมาพูดตลอดเวลาทำให้ภรรยารู้สึกอับอาย ถึงแม้นายบีจะขอร้องแม่แล้วก็ตาม แต่แม่ก็บอกว่ารู้สึกผิดหวังในตัวลูกสะใภ้ และเป็นเพราะเรื่องนี้เองที่ทำให้ภรรยามาขอหย่ากับผมถึง 3 รอบ จนไม่นานมานี้ เธอได้นำเอกสารการหย่าทิ้งไว้ที่บ้าน แล้วเก็บข้าวของ หนีออกจากบ้านไป ทำให้นายบีรู้สึกเสียใจมาก เพราะรู้ดีว่าการขอหย่าครั้งนี้เธอตั้งใจจริง และนายบีคงไม่สามารถปฏิเสธได้อีกเหมือนที่ผ่านมาแล้ว หากย้อนเวลากลับไปได้ นายบีอยากจะย้อนกลับไปแก้ไขเรื่องทุกอย่าง เพื่อปัญหาเหล่านี้จะได้ไม่เกิดขึ้น

ที่มา tsood