เจอตัวแล้ว!! 5 นางเอกสาวจาก “เบญจา คีตา ความรัก” 10 กว่าปีผ่านไป แต่ละคนเปลื่ยนแรง จนต้องขยี้ตารัว!!

11 มกราคม 2017 | ข่าวบันเทิง


ถือเป็นละครอีกหนึ่งเรื่องที่ยังอยู่ในความคิดถึงของหลายคน สำหรับละครสุดฮอตฮิตเรื่อง “เบญจา คีตา ความรัก” โดยเฉพาะคนในวัยตั้งแต่ 29 ปีขึ้นไปอย่างเราๆ ที่เชื่อเลยว่าไม่มีใครที่ไม่รู้จักละครเรื่องนี้ เพราะจัดเป็นละครขวัญใจวัยรุ่นในช่วงนั้นเลยก็ว่าได้ กับการนำเอาดารา นักแสดงหน้าใหม่ไฟแรง ที่เป็นที่นิยมมากในช่วงนั้น มารวมไว้ในเรื่องเดียว แถมยังมีเนื้อเรื่องโดนใจวัยรุ่นกวาดเร็ตติ้งกันแบบถล่มทลาย อีกทั้งเพลงที่ใช้ในละครเรื่องนี้ก็ทำเอาทุกคนร้องกันได้ติดปาก ซึ่งมาถึงในปัจจุบันนี้ ผ่านมากว่า 10 ปีแล้ว เราเลยขอนำภาพอัพเดทของเหล่าตัวละครในเรื่องนี้มาฝากกัน กับโฉมหน้าของ 5 นางเอกสาว มาดูกันว่าใครมีพัฒนาการเป็นอย่างไรกันบ้าง จะสวยขึ้นขนาดไหนตามไปส่องพร้อมกันเลย!!!

“เจี๊ยบ ชมพูนุช ปิยธรรมชัย” หรือ “โยทะกา” ใน “เบญจา คีตา ความรัก” แม้ตอนนี้จะไม่ค่อยมีผลงานออกมาบ่อยนัก แต่เธอยังคงโลดแล่นในฐานะนักแสดงสาวมากฝีมือในวงการบันเทิงที่ช่อง7 สี


“รุ้ง รุ้งเฑียร อูนากูล” หรือ “ลำดวน” ใน “เบญจา คีตา ความรัก” เธอคนนี้ขอหันหลังในวงการบันเทิง ผันตัวเองไปเป็นเเอร์โฮสเตสสาวแสนสวย คอยดูเเลผู้โดยสารให้กับสายการบินไทย


“เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์” หรือ “แก้วเจ้าจอม” ใน “เบญจา คีตา ความรัก” เธอได้โบกมือบ๊ายบายช่อง 7 สีไปอย่างเป็นทางการ โลดแล่นในวงการบันเทิงในฐานะนักแสดงอิสระแบบเต็มตัว ร่วมงานได้กับทุกช่อง


“จิ๊บ คีตภัทร อันติมานนท์ ” หรือ “บัวบุษบา” ใน “เบญจา คีตา ความรัก” สาวคนนี้จับงานในวงการเป็นพักๆ แต่ก็ยังคงมีเรื่องเกี่ยวกับการเปลื่ยนแปลงทางด้านหน้าตาที่สวยขึ้นกว่าเดิมมาเซอร์ไพรส์ได้ทุกครั้งที่ปรากฎตัว


และ “เมี่ยง อติมา ธนเสนีวัฒน์” หรือ “ช้องนาง” ใน “เบญจา คีตา ความรัก” เป็นอีกคนที่หันหลังให้วงการบันเทิง ไปทำหน้าที่แอร์โฮสเตจให้กับสายการบินไทย ก่อนออกไปแต่งงานใช้ชีวิตคู่กับหนุ่มนักบิน ตอนนี้กลายเป็นคุณแม่ไปเรียบร้อยแล้วจ้า!!

ที่มา tsood