ขวัญผวา!! “หนุ่มโอเกะ” ช็อก! ขับเก๋งมาทำงาน กลับเจอ “จยย.เพื่อนขวางอยู่” ? พอลงไปขยับเท่านั้น หัวใจแทบหยุดเต้นทันที!?

11 มกราคม 2017 | ข่าวเด่นประเด็นร้อน


วันที่ 10 ม.ค. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก. สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุคนร้ายก่อเหตุกระชากสร้อยคอทองคำรูปพรรณ เหตุเกิดขึ้นภายในซอยเดย์ไนท์ พัทยาใต้ ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงสั่งการให้ ตำรวจชุดสืบสวน ลงพื้นที่หาเบาะแสจับกุมคนร้าย
จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบผู้เสียหายทราบชื่อคือ MR.SAI AW อายุ 28 ปี ชาวไทใหญ่ ประกอบอาชีพเป็นพนักงานต้อนรับลูกค้าของคาราโอเกะแห่งหนึ่งในเมืองพัทยา กำลังยืนรอตำรวจในอาการตกใจอย่างหนัก

ากการสอบถามทราบว่า ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถยนต์เก๋งมาทำงานตามปกติและมาถึงร้านที่ทำงาน ปรากฏว่ามีรถจักรยานยนต์พนักงานด้วยกันจอดขวางทางอยู่ จึงเปิดประตูลงจากรถเพื่อไปขยับรถจักรยานยนต์ จากนั้นได้มีคนร้ายเป็นชายวัยรุ่น สวมชุดนักฟุตบอล ขับขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาประกบข้าง ก่อนจะเอื้อมมือเข้ามากระชากสร้อยคอทองคำรูปพรรณน้ำหนัก 3 บาท พร้อมพระเลี่ยมทอง แล้วหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

อย่างไรก็ตาม ภายหลังสอบสวนได้วิทยุสกัดจับกุมคนร้ายแต่ก็ยังไร้วี่แวว อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะได้เร่งตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิดเพื่อเป็นเบาะแสในการจับกุมตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ที่มา tsood