เงิบเลย!! ผัวน้อยใจเมียประชดไปยืนขู่จะฆ่าตัวตายที่สะพาน แต่กลับเจอเมียเดินตามมาดู พร้อมเอ่ยประโยคสั้นๆ ที่ฟังแล้วแทบกลิ้งตกทะเลเลยทีเดียว!!

11 มกราคม 2017 | ข่าวเด่นประเด็นร้อน


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันที่ 10 ม.ค. 60 เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา ได้รับแจ้งว่ามีชายปีนลงไปบนตอม่อเขื่อนกันคลื่น สวนสาธารณะเกาะลอย อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรศรีราชา พบชายวัยกลางคนยืนอยู่บนตอม่อมีท่าทีจะกระโดดลงไปในทะเล จึงช่วยกันเกลี้ยกล่อมต่อมาก็ได้มีนางวาสนา กุลเกษมสุข อายุ 41 ปี เข้ามาในที่เกิดเหตุพร้อมบอกว่าชายคนดังกล่าวคือ นายธีรภัทร กุลเกษมสุข อายุ 47 ปี สามีของตนเอง มีอาชีพขับรถบรรทุกหัวลาก

โดยก่อนหน้านี้ตนเองกับสามีทะเลาะกันบ่อยครั้ง จนทนไม่ไหวต้องขอหย่าแต่นายธีรภัทรไม่ยอมหย่าจนถึงขั้นต้อไปแจ้งความกับทางตำรวจเพื่อขอหย่า จนกระทั่งก่อนหน้านี้ได้นัดกันไปทำเรื่องหย่าที่ ที่ส่าการอำเภอศรีราชา แต่เมื่อถึงเวลานายธีรภัทรกลับไม่ยอมเซ็นต์ใบหย่า เดินออกมาที่สวนสาธารณะเกาะลอย แล้วปีนลงไปยืนบนตอม่อเขื่อนกันคลื่นขู่จะกระโดดทะเล แต่นางวาสนากลับบอกว่าให้มาเซ็นต์ใบหย่าก่อนแล้วค่อยไปกระโดดทะเล เมื่อเห็นว่าไม่เป็นผลแน่นายธีรภัทรจึงยินยอมให้ตำรวจดึงตัวขึ้นมาอย่างปลอดภัย ก่อนนำตัวไปสงบสติอารมณ์ต่อไป

ที่มา johjae