โซเชียลแทบแตก!! สาวโพสต์ถาม “ฟันกระต่ายแบบนี้ดัดฟันดีไหม?” พอหนุ่มๆเห็นเท่านั้นแหละต้องตะลึงตาค้าง มือสั่นเม้นท์ตอบแทบไม่ทัน!!

11 มกราคม 2017 | ข่าวเด่นประเด็นร้อน


การดัดฟัน เป็นอีกหนึ่งวิธีการจัดรูปแบบฟันที่ผิดปกติให้กลับมาอยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้อง รวมถึงระบบการเคี้ยว ย่อยอาหารดีขึ้น การดัดฟันสามารถทำให้ปัญหาการเรียงฟันดูดีขึ้น รวมถึงโครงสร้างรูปร่างของใบหน้าดูดี สวยงามมากยิ่งขึ้น หลายคนในปัจจุบันเลยหันมาใช้วิธีการดัดฟันเพื่อเปลี่ยนแปลงตัวเอง

เช่นเดียวกับสาวรายนี้ที่โพสต์ถามชาวเน็ตในเว็บไซด์ pantip ว่าฟันกระต่ายแบบนี้ น่าเกียจไหมคะ จำเป็นต้องดัดไหม แบบนี้เรียกเหยินรึเปล่า โดยเธอเล่ารายละเอียดว่า ตนเองเป็นคนฟันกระต่าย ฟัน 2 ซี่ข้างหน้าใหญ่ยื่นออกมาหน่อย ยื่นไม่เท่ากันเล็กน้อยด้วย แบบนี้เรียกเหยินไหม จำเป็นต้องดัดฟันหรือไม่เพราะมันมีค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูง พร้อมกับนำรูปมาให้ชาวเน็ตได้ตัดสินกันด้านชาวเน็ตหนุ่มๆเมื่อเห็นต่างบอกว่าหน้าตาน่ารักมาก ไม่จำเป็นต้องดัดฟันก็ดีอยู่แล้ว ในขณะที่สาวๆบอกว่าน่ารักอยู่แล้วแต่ถ้าดัดฟันจะทำให้ยิ้มสวยขึ้นกว่านี้และน่ารักกว่านี้ แต่ที่เด็ดไปกว่านั้นคือหนุ่มๆในพันทิพต่างถามว่าเธอโสดอยู่รึเปล่า พร้อมกับจองคิวจีบกันเพียบ แหม่เห็นคนหน้าตาน่ารักไม่ได้เลยนะเนี่ย

ที่มา lifestyle