ตะลึงทั้งรพ.!! “แม่ท้อง” ออก”กำลังกายตลอด 9 เดือน” เมื่อคลอดลูกทำเอาพยาบาลถึงกับปากค้าง!! (มีคลิป)

17 พฤศจิกายน 2016 | ข่าวเด่นประเด็นร้อน

เรียกได้ว่าเป็นคุณแม่ตั้งครรภ์หุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มมากๆเลยค่ะ สำหรับนาง Chontel Duncan คุณแม่ที่มีอาชีพ เป็นกูรูด้านการออกกำลังกาย ซึ่งในขณะที่เธอตั้งครรภ์เธอไม่ได้หยุดออกกำลังกายเลย จนหุ่นของเธอฟิตกระชับไปทั้งตัว แถมเธอยังโพสต์ภาพในช่วงที่เธอตั้งครรภ์ลงในอินสตาแกรมอีกด้วย

1

จนกระทั่งเมื่อเธอคลอดลูกชาย เยเรมีย์ โทมัส ดันแคน หนูน้อยก็ยังมีสุขภาพร่างกายแข็งแรงจนพยาบาลที่ช่วยทำคลอดยังตกใจ โดยเธอเปิดเผยว่า ในขณะที่เธอตั้งครรภ์เธอไม่เคย งดอาหารเพื่อให้ได้หุ่นที่ดี แต่เธอเลือกกินอาหารที่พอดีและมีประโยชน์จริงๆเท่านั้น และเธอยังออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ

ซึ่งหลังจากที่เธอทำแบบนี้ในระหว่างตั้งครรภ์ ก็ส่งผลให้ในระหว่างที่รอคลอด เธอก็รอคลอดไม่นาน ส่วนวิธีการคลอดเธอเลือกที่จะคลอดธรรมชาติ ซึ่งเธอก็คลอดเองได้อย่างง่ายดาย หลังคลอดร่างกายของเธอยังฟื้นตัวเร็วมากอีกด้วย มาดูความฟิตของคุณแม่คนนี้กันค่ะ

2

3

4

5

6

10

11

12

14

ซึ่งจุดนี้เธอก็กระซิบบอกมาว่า คนท้องก็สามารถมีรูปร่างสตรองอย่างเธอได้ แต่อาจต้องยอมเหนื่อยขึ้นอีกนิด และใช้ความอดทนมากกว่าปกติสักหน่อย ที่สำคัญทุกครั้งที่จะออกกำลังกายก็ควรอยู่ภายใต้การดูแลของเทรนเนอร์ผู้เชี่ยวชาญเสมอด้วยนะคะ

ที่มา upyim