แม่เจ้าโว้ย!! สาวขายพรหมจรรย์ 1 ล้าน เพื่อรักษาพี่ชายที่ป่วย ชาวเน็ตเห็นหน้าถึงกับอ้าปากค้าง สวยอย่างกับนางฟ้าจริงๆ

17 พฤศจิกายน 2016 | ข่าวเด่นประเด็นร้อน

1

สาวจีนวัย 19 ปี จากเมืองหางโจว ยอมขายพรหมจรรย์ในราคา 2 แสนหยวน เพื่อนำเงินไปรักษาพี่ชายที่ป่วยเป็นมะเร็งเม็ดเลือดขาว

เมื่อเร็วๆนี้ที่เมืองหางโจว ในมณฑลเจ้อเจียงของประเทศจีน ผู้โดยสารบนรถไฟของเมืองต้องประหลาดใจเมื่อหญิงสาววัยรุ่นคนหนึ่งถือป้ายขนาดใหญ่ที่มีข้อความสรุปได้ว่า เธอต้องการขายพรหมจรรย์ของเธอให้ใครก็ได้ที่สนใจ ในราคา 200,000 หยวน หรือคิดเป็นเงินไทยประมาณ 1 ล้านบาท และเธอมีใบรับรองแพทย์ที่ยืนยันว่าเธอยังคงพรหมจรรย์อยู่

จากข้อความในป้าย เธอนามสกุลซวี่ มาจากมณฑลยุนนาน และเธอกำลังต้องการเงินเพื่อไปรักษาพี่ชายวัย 23 ปีของเธอ ที่ขณะนี้กำลังป่วยเป็นลูคิเมีย หรือโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาว ซึ่งเขาตรวจพบว่าป่วยเป็นโรคนี้ตั้งแต่เมื่อ 3 ปีก่อน

1 2

โชคดีที่ไขกระดูกของเธอนั้นเข้ากันได้กับพี่ชายของเธอ แต่กระบวนการรักษานั้นต้องใช้เงินจำนวนมาก และขณะนี้อาการของเขาก็กำลังแย่ลงเรื่อยๆ

ป้ายข้อความของเธอเป็นที่สนใจแก่ผู้โดยสารทุกคนในบริเวณนั้น และแน่นอนรวมถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วยเช่นกัน ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้พาตัวเธอไปยังสถานีตำรวจ ซึ่งเธอได้อธิบายกับเจ้าหน้าที่ถึงเรื่องที่พี่ชายกำลังป่วยเป็นมะเร็ง รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลท้องถิ่นของเมือง และเธอเพิ่งย้ายเข้ามาอยู่ในเมืองหางโจวเมื่อต้นเดือนนี้เอง เพราะต้องการช่วยพี่ชาย

3

ด้านนักข่าวท้องถิ่นได้ตามเธอกลับไปยังโรงพยาบาล และพบกับพี่ชายของเธอที่อยู่ในสภาพร่างกายผ่ายผอมและอ่อนแอ แพทย์ที่ทำการรักษายืนยันอาการป่วยที่แย่ลงของเขา และกำลังมีภาวะแทรกซ้อนจากโรคอื่นๆ

คนไข้เองก็ยืนยันว่าเธอคือน้องสาวของเขา (เขาเป็นลูกคนโต ที่มีน้องสาวทั้งหมด 3 คน) พี่ชายอธิบายว่าครอบครัวไม่มีเงินจ่ายสำหรับการักษา เมื่อน้องสาวทราบข่าวก็เดินทางมายังหางโจว แต่เขาไม่คิดว่าน้องจะไปทำอะไรโง่ๆเช่นนั้น

4 5

ตัวพี่ชายเองกล่าวว่าเขารู้สึกแย่ที่ตัวเองกลายเป็นภาระของครอบครัว เขาอยากจะกลับไปอยู่ที่บ้านเพื่อที่น้องสาวจะได้กลับไปเรียนหนังสือเหมือนเดิม

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่าพวกเขาเข้าใจในเจตนาที่ดีของหญิงสาว แต่การกระทำเช่นนี้ไม่ถูกต้อง ด้านหญิงสาวยืนยันว่าเธอทราบดี แต่เธอไม่รู้ว่าจะหาวิธีใดมาช่วยพี่ชายจริงๆ

ที่มา siamdrama