7 หนังเด็ดเสี่ยงโดนแบน ความรุนแรงและเซ็กซ์ ห้ามพลาด

17 พฤศจิกายน 2016 | ข่าวเด่นประเด็นร้อน

1
หนังยุคปี 2000 หนังเด็ด 7 เรื่องที่เสี่ยงโดนแบนมากที่สุด ซึ่งเนื้อหาในแต่ละเรื่องสื่อเนื้อหาที่รุนแรงทั้งเรื่องเพศและเรื่องอื่นๆ โดยไม่เหมาะสม ไม่เหมาะแก่การเผยแพร่ เริ่มต้นด้วยเรื่อง

Battle Royale (2000)
เรื่องนี้มีความน่าสนใจอยู่ตรงที่ เรื่องนี้เกิดขึ้นในอนาคต ประเทศญี่ปุ่นอยู่ในช่วงที่ย่ำแย่ที่สุด รัฐบาลต้องการปฏิรูประบบการศึกษา โดยส่งเด็กนักเรียนไปอยู่เกาะร้าง มีกติกาที่ว่า ต้องเอาตัวรอดกลับมาให้ได้ ผู้อยู่รอดมีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น!! โดยเนื้อหาทั้งเรื่องความรุนแรง แต่กลับมีคำชมที่ว่าเป็นเรื่องที่เสียดสีสังคมที่ตรงประเด็นที่สุด
2
Visitor Q (2001)
“คุณเคยทำแบบนั้นกับพ่อของตัวเองไหม ?” ประโยคเด็ดของเรื่องนี้ก็ว่าได้ หนังเรื่องนี้พูดถึงครอบครัวหนึ่ง โดยที่แม่เสพยา ขายตัวเพื่อหาเงิน ลูกสาวขายบริการให้กับพ่อตนเอง ส่วนลูกชายตบตีแม่ แต่มีอยู่วันหนึ่งทีชายแปลกหน้ามาที่บ้านหลัง กลับเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น!!
3
Ken Park (2002)
เรื่อง Ken Park ถูกแบนมาหลายประเทศมาก ซึ่งเนื้อหาพูดถึงปัญหาต่างๆ ทั้งใช้ความรุนแรงกับเด็ก เซ็กส์ กินเหล้า เมายาและอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งนักแสดงในเรื่องนี้อายุไม่เกิน 20 ปีเลยสักคน!!

4
The Passion Of The Christ (2004)
The Passion Of The Christ เป็นเรื่องราวที่เยียดชาวยิว สร้างโดยผู้กำกับ เมล กิบสัน (Mel Gibson) ที่เคยจะถูกแบนเพราะเรื่องนี้มาแล้ว! ในเรื่องพยายามบ่งบอกว่าชาวยิวเป็นตัวการที่ให้พระเยซูถูกตรึงไม้กางเขนไว้ ในเรื่องส่วนใหญ่เกือบทั้งเรื่องใช้ความรุนแรงโดยทั้งสิ้น และยังเกี่ยวข้องกับศาสนาอีกด้วย
5
Hostel (2005)
เรื่องนี้เกี่ยวกับนักท่องเที่ยวที่แบ็คแพ็ค ตอนจบจบด้วยความสยอง ในการเดินทางนักท่องเที่ยวถูกชายคนหนึ่งไปพักที่บ้าน แต่แล้วเมื่อพวกเขาเข้าไปพักอยู่ที่บ้านแห่งนั้น รับรู้ได้ว่าที่แห่งนี้มีความลับอันน่าสะพรึงซ่อนอยู่
6
Shortbus (2006)
เป็นหนังที่เกี่ยวกับเซ็กส์ทั้งเรื่อง ร้อนแรงที่สุด ณ เวลาตอนนั้น เป็นคลับบำบัดปัญหาทางเพศแห่งหนึ่งในนิวยอร์ก หากคนไหนอยากเห็นท่วงท่าแบบไหนดูได้จากหนังเรื่องนี้
7
Marty (2016)
เป็นหนังชวนขนหัวลุกที่สุดในรอบปี!! เรื่องราวเกี่ยวกับเด็กคนหนึ่งรักษาบำบัดจิตใจ จากที่ถูกกักขังไว้ในวัยเด็ก แต่วันหนึ่งเธอได้รับเบาะแสจากคนที่เคยทำร้ายเธอ จึงชวนเพื่อนๆที่บำบัดด้วยกันล้างแค้น เป็นหนังที่ใช้ความรุนแรงที่สุดก็ว่าได้!!
8

ที่มา 13322